บางนาไพศาล บจก.

บริษัท บางนาไพศาล มีโครงสร้างที่ดีเกี่ยวกับการออกแบบระบบติดต่อสื่อสารและการให้บริการที่ดีกับลูกค้า ซึ่งในปี2548 เรามีการเจริญเติบโตและขยายธุรกิจ ดังนั้นเราจึงได้ย้ายสำนักงานซึ่งทำให้มีพื่นใช้สอยที่มากกว่าเดิมถึง 2 เท่า

บริษัท บางนาไพศาล มีสินค้าและโซลูชั่นมากมายที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเป็นผู้นำธุรกิจทางด้านเครื่องจักรกลอัตโนมัติระบบไฟฟ้าการสื่อสารทางไกลโดยใช้เทคโนโลยีทางด้านคอมพิวเตอร์ในการควบคุมระบบการรักษาความปลอดภัยที่มีความทันสมัยและมากไปด้วยประสิทธิภาพและอุปกรณ์เฉพาะด้าน ประกอบกับโปรแกรมเฉพาะทางซึ่งเป็นตัวสำคัญทำให้บริษัทประสบความสำเร็จทางด้านการตลาด เช่น ไม้กั้นอัตโนมัติ ระบบด่านเก็บเงินบนทางด่วน โทรศัพท์ฉุกเฉินบนทางด่วน กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดในเวลากลางคืน ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบและการจัดการที่จอดรถทั้งในอาคารและนอกอาคาร ระบบเสาส่งสัญญาณตัวรับคลื่นสัญญาณไมโครเวฟ เครื่องชั่งน้ำหนักสิ่งของรถและรถยนต์ ระบบการสื่อสารส่วนกลางเครื่องตรวจระเบิดและตรวจยาเสพติด สัญญาณเตือนภัย และระบบอื่นๆ

หากมีข้อมูลที่ไม่ได้แสดงบนเว็บไซต์กรุณาติดต่อได้ที่ +662 317 1359 หรือสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท บางนาไพศาล ที่แสดงที่อยู่ในหน้าเว็บไซต์